Giới thiệuSứ mệnh


Dinh dưỡng Vitex cam kết giúp đỡ mọi người đạt được sức khỏe tốt và duy trì sức khỏe tốt trong suốt cuộc đời.Có nhiều yếu tố để đạt được mục tiêu sức khỏe tốt, bao gồm thực phẩm dinh dưỡng bổ dưỡng, nước tinh khiết, không khí trong lành, tập thể dục và ngủ yên tĩnh đầy đủ, kích thích môi tường làm việc và một cuộc sống hạnh phúc.

 

Một trong những yếu tố làm ảnh hưởng sức khỏe là các hoạt động như hút thuốc, uống rượu quá mức, sử dụng chất ma tuý, lối sống ít vận động, căng thẳng quá mức trong môi trường làm việc và nhà, chế độ ăn uống không đúng và tiếp xúc với ô nhiễm và kim loại nặng và hóa chất độc hại trong môi trường .

 

Sức khỏe tốt có thể được tóm gọn trong cụm từ phổ biến: "Làm nổi bật tích cực và Loại bỏ các tiêu cực". Nếu chúng ta áp dụng sự khôn ngoan, đơn giản nhưng sâu sắc, chúng tôi sẽ sống cuộc sống lâu và khỏe mạnh.
Vitex được tập trung chủ yếu vào các khía cạnh chế độ ăn uống của sức khỏe tốt. Trong khi chúng tôi nhận ra rằng chế độ ăn uống một mình là không đủ để đảm bảo sức khỏe tốt suốt đời, chúng ta cũng biết rằng optimun sức khỏe là không thể nếu chế độ ăn uống thiếu chất dinh dưỡng thiết yếu.

 

Mục Tiêu :

 

Mục tiêu của Vitex gồm có ba điểm:

 

1. Để giáo dục người tiêu dùng về các chất dinh dưỡng thiết yếu và các nguồn chất lượng cao của các sản phẩm này;

2. Để tương quan các sự kiện sinh hóa và y tế nơi đã nghiên cứu và thực hành lâm sàng thành lập liên kết;

3. Để xua tan huyền thoại bất cứ nơi nào cần thiết: Mặc dù các loại thực phẩm và bổ sung dinh dưỡng thành một trong những yếu tố cần thiết cho sức khỏe tối ưu và đầy sức sống, sự hoài nghi về giá trị bổ sung kéo dài trong một khu vực lớn của công chúng. Sự hoài nghi này kết quả từ sự thiếu hiểu biết đơn giản về các sự kiện, cũng như từ thông tin sai lệch và / hoặc tuyên bố sai lạc về việc sử dụng các chất bổ sung dinh dưỡng. Thông thường, thông tin sai lạc bắt đầu như là một báo cáo mang tính giai thoại. Cá nhân dối có thể tôn tạo các báo cáo này và vượt qua phiên bản tôn tạo cho bạn bè và các chuyên gia dinh dưỡng chưa qua đào tạo là "thực tế". Khá sớm, "thực tế" này đã trở thành văn hóa dân gian, được nhúng trong tùy chỉnh thông qua các cây nho, ngay cả khi báo cáo ban đầu là hoàn toàn sai lầm. Phải mất năm nghiên cứu và nỗ lực giáo dục để thiết lập lại sự thật.

 

Nhân dân ở tất cả các cấp độ của xã hội chúng ta - những người mới bắt đầu háo hức, tự xưng là chuyên gia, sản xuất, bán lẻ nhân viên bán hàng, các bác sĩ và bệnh nhân, tham gia trong việc tạo ra vấn đề độ tin cậy rằng các kết quả từ phổ biến thông tin sai lạc. Một số hành động với ý định tốt, nhưng không có thông tin chính xác, một số chỉ đơn giản lặp lại mà không cần suy nghĩ bất cứ điều gì họ nghe và báo tin tức một số hệ thống vì lợi ích ngắn hạn đạt được.

 

Nó là quan trọng là cả hai cá nhân có liên quan với sức khỏe của họ và trong ngành công nghiệp cung cấp những cá nhân này với những công cụ để làm như vậy, chúng tôi duy trì đại diện thực tế của những lợi ích của bổ sung dinh dưỡng.

 

GIỚI THIỆU:


Ngành công nghiệp Sức khỏe tự nhiên bổ sung bắt đầu cách đây hơn 80 năm khi các nhà khoa học thực phẩm và dinh dưỡng bắt đầu nhận ra rằng chất lượng của thực phẩm từ các trang trại của chúng tôi bắt đầu xấu đi. Có một số yếu tố chịu trách nhiệm về sự giảm sút dinh dưỡng này, nhưng chủ yếu là các phương pháp canh tác "hiện đại", mà tập trung vào năng suất trên mỗi hecta, và lợi nhuận cho mỗi mẫu được sản xuất khái niệm như là mono cắt xén mà chỉ có một loại cây được sản xuất, và với sử dụng phân bón để buộc sự phát triển của các loại cây trồng, người ta có thể loại bỏ sự cần thiết phải để lại một nửa đất để "nghỉ ngơi" cho một năm từ cây trồng. Những tập quán canh tác "hiện đại" sản xuất sản lượng rất cao cho mỗi mẫu Anh và do đó lợi nhuận cao cho nông dân, nhà chế biến thực phẩm và những người khác trong chuỗi thức ăn. Đồng thời, ngành công nghiệp thực phẩm chế biến bắt đầu bùng nổ trên thị trường và chế biến và tinh chế "thực phẩm rác" với ít giá trị dinh dưỡng bắt đầu thay thế các thức ăn truyền thống hơn. Thật không may, chất lượng dinh dưỡng của những thực phẩm này giảm sau năm năm, và với chất lượng của thực phẩm giảm, các dân số bệnh thiếu dinh dưỡng bắt đầu gia tăng.

 

Với các bệnh thiếu hụt ngày càng tăng, các nhà khoa học bắt đầu xem xét rất nghiêm túc cách để chống lại dịch bệnh phát triển. Đó không phải là chính trị có thể ép buộc thay đổi xây dựng ngành công nghiệp nông nghiệp rất lớn và mạnh mẽ, nhưng nó đã có thể giới thiệu các loại thực phẩm "hữu cơ" tỷ lệ phần trăm nhỏ dân số đã nhận thức được lợi thế và sẵn sàng trả một giá cao cho các thực phẩm nhiều dinh dưỡng.

 

Khi khoa học thực phẩm đã bắt đầu phát triển và các nhà khoa học bắt đầu để khám phá thêm về tầm quan trọng của vitamin, khoáng chất và enzyme trong sức khỏe con người, nó nhanh chóng trở thành rõ ràng rằng nếu một người có thể "bổ sung" các chế độ ăn uống với các vitamin và khoáng chất thiếu trong thực phẩm, người ta có thể cải thiện hoặc khôi phục lại sức khỏe của họ hoặc duy trì sức khỏe của họ trong suốt cuộc đời của họ. Các nhà khoa học bắt đầu để khám phá những cách thức để sản xuất vitamin và khoáng chất với số lượng thương mại và xác định mức độ lý tưởng các chất bổ sung dinh dưỡng sẽ cung cấp đầy đủ các chất dinh dưỡng cần thiết để duy trì sức khỏe tốt trong suốt cuộc đời của một người. Một nghiên cứu như vậy đã được nghiên cứu SONA thực hiện bởi các nhà nghiên cứu cao cấp của Tiến sĩ Chersaskin và Tiến sĩ Ringsdorf của Trường Đại học y tế Alabama.

Với sự phổ biến ngày càng tăng của việc cung cấp dinh dưỡng "bổ sung" trên thị trường, một ngành công nghiệp mới phát triển và nhiều "tự theo kiểu" chuyên gia dinh dưỡng bắt đầu xuất hiện và cung cấp công thức duy nhất của họ hứa hẹn những lợi ích kỳ diệu cho một công chúng cả tin. Điều này dẫn đến hàng ngàn sản phẩm trên thị trường, với khoa học rất ít để hỗ trợ họ. Trong thực tế, các sản phẩm có vấn đề thường bị lu mờ sản phẩm có giá trị được dựa trên khoa học thực sự. Phần lớn các sản phẩm này cung cấp dài hạn rất ít lợi ích và công chúng thường để lại rất bối rối khi những sản phẩm có thể cung cấp lợi ích thực sự và lâu dài.

 

Vitex dinh dưỡng thiết lập một tiêu chuẩn mới trong chất bổ sung dinh dưỡng .
Dưới sự chỉ đạo của Ông Barrie Carlsen, một tiên phong trong lĩnh vực công nghiệp trong ngành công nghiệp bổ sung dinh dưỡng, Vitex Dinh dưỡng Ltd được thành lập để cung cấp cho công chúng với các chất bổ sung dinh dưỡng dựa trên khoa học công bố, và kinh nghiệm lâu dài. Mục đích là để cung cấp các sản phẩm dinh dưỡng sẽ thực hiện như mong đợi, và để cung cấp lợi ích lâu dài. Mỗi sản phẩm Vitex đại diện cho hơn 35 năm kinh nghiệm thực tế trong sản xuất nhà nước của nghệ thuật "sản phẩm. Từ các nghiên cứu mới nhất về vai trò bổ sung dinh dưỡng chống bệnh thiếu hụt, để cải thiện hoạt động thể chất, thọ cuộc sống mở rộng, và để duy trì sức khỏe tối ưu trong suốt cuộc đời của một người; Sản phẩm Vitex cung cấp tốt nhất của khoa học và công nghệ để sản xuất dinh dưỡng bổ sung tốt nhất của thế giới. Vitex sẽ không bao giờ cung cấp các sản phẩm không được hỗ trợ bởi khoa học. Chúng tôi riêng biệt "lúa mì từ chaff" cho bạn. Khi bạn mua và sử dụng sản phẩm Vitex bạn sẽ biết rằng sản phẩm làm việc rất hiệu quả nếu được sử dụng theo sự hướng dẩn.