Giới thiệuQuản lý


Cty Vitex Nutrition Vietnam, chuyên kinh doanh phân phối độc quyền Thực phẩm bổ sung dinh dưỡng chiết xuất từ thực vật của Nhãn hàng VITEX Nutrition Canada, có công thức cân đối, chuyên nghiệp và chỉ sử dụng nguyên vật liệu có chất lượng tốt nhất có thể với hàm lượng đầy đủ, cân đối nhất cho người tiêu dùng. Đây là sản phẩm không chạy theo giá thành như đa số sản phẩm đang lưu hành trên Thị trường quốc tế.

Hiện nay rất nhiều nước không quản lý và chỉ xem Thực phẩm chức năng là Thực Phẩm. Còn Health Canada thì quản lý Thực phẩm chức năng tương đương như Thuốc Chữa Bệnh bằng dãy số NPN và Product Licence. Một điều cần lưu ý ở đây là tất cả sản phẩm lưu hành tại Canada đều được cấp dãy số NPN nhưng không phải tất cả đều được Health Canada công nhận hiệu quả công dụng trên Product Licence.

Tất cả sản phẩm của VITEX đều được cấp dãy số NPN ( Nature Product number-Product Licence ), và được công nhận hiệu quả công dụng của từng sản phẩm trên Product Licence được cấp bởi Bộ Y Tế Canada.

Để kiểm tra bất kỳ sản phẩm Dược hoặc TPCN của Canada đã có số NPN hay chưa, bạn có thể lên website của Bộ Y Tế Canada theo link dưới đây :

 

http://webprod5.hc-sc.gc.ca/lnhpd-bdpsnh/start-debuter.do?lang=eng

 

 

 

Đội ngũ quản lý và Ban cố vấn thực phẩm dinh dưỡng bổ sung Vitex có kinh nghiệm sản xuất và kinh doanh chuyên nghiệp nhiều chục năm trong ngành công nghiệp thực phẩm dinh dưỡng bổ sung, với kinh nghiệm đáng kể trong doanh số bán hàng, tiếp thị, phát triển sản phẩm, sản xuất và kiểm soát chất lượng. Vitex đi đầu trong " Công nghệ Quốc gia " bởi kinh nghiệm và dạt kỷ lục vị trí thành công thực phẩm dinh dưỡng bổ sung. Đặc biệt, Chủ tịch Vitex, ông Barrie Carlsen là một cựu chiến binh ngành công nghiệp thực phẩm dinh dưỡng bổ sung.

 

Barrie CARLSEN, Chủ tịch

Trong độ hai mươi tuổi đầu , Barrie Carlsen bắt đầu quan tâm đến sức khỏe và hứng thú luyện tập thể dục. Là một cử tạ viên nghiệp dư, ông nghiên cứu vai trò của chế độ ăn uống và dinh dưỡng trong việc phát triển sức mạnh và độ bền. Ông phát hiện ra rằng nhiều đẳng cấp thế giới vận động viên Olympic đã ăn chay và kết quả là Ông quyết định áp dụng chế độ ăn chay, một thực tế mà ông vẫn còn kiên trì mãi tới hôm nay. Đào tạo và chế độ ăn chay mới của ông đã giúp ông giành chiến thắng giải vô địch Cử tạ Columbia Light Heavyweight Anh vào năm 1959. Ông không còn tiếp tục với sự nghiệp cử tạ của mình, nhưng ông tăng cường nghiên cứu của mình về vai trò Thực phẩm dinh dưỡng bổ sung, và đặc biệt khuyến khích và kiên trì chế độ ăn chay, tập thể dục thường xuyên của mình trong việc duy trì sức khỏe.

 

Lợi ích trong sức khỏe cá nhân của ông đã dẫn ông trở thành người tham gia trong ngành Thực phẩm dinh dưỡng bổ sung công nghiệp (y tế thực phẩm). Năm 1976, ông thành lập Vitamin Quest, (www.questvitamins.com) tại Vancouver Canada , một trong những công ty sản xuất vitamin tiên tiến về kỷ thuật trên thế giới . Năm 1983, Quest thành lập Cty TNHH Vitamin Quest (Anh) tại Anh (www.questvitamins.co.uk). Trong tháng 1 năm 1993 ông đã chuyển nhượng  Vitamin Quest cho Cty TNHH Boehringer Ingelheim, một dược phẩm khổng lồ tại Nước Đức .

 

Năm 1994, ông Carlsen đã được đề cử và bầu làm Doanh nhân xuất sắc Canada đầu tiên của giải thưởng hàng năm.

 

Ông Carlsen lại thành lập Enerex Botanicals (www.Enerex.ca) trong tháng 8 năm 1997. Enerex là một công ty chuyên về chất lượng, khoa học bổ sung dinh dưỡng cao nhất , một chính sách được thành lập trong thời gian Quest. Mãi đến hiện nay, Enerex là một công ty hàng đầu của Canada với nhiều mạng phân phối địa phương và quốc tế. Nhiều sản phẩm hiện giờ của QuestEnerex do ông Carlsen dẫn dắt vẫn đang phát triển và đang dẫn đầu thị trường thực phẩm dinh dưỡng bổ sung tại Canada và quốc tế.

 

Trong tháng 3 năm 1999, ông Carlsen được giới thiệu vào Hiệp hội Y tế thực phẩm của Canada "Pioneer Hall of Fame" trong danh dự của công việc sáng tạo của ông trong ngành công nghiệp . Ông Carlsen là biên tập viên đóng góp cuốn sách The Nutrition Digest of Essential Nutrients, một tác phẩm tham khảo chất dinh dưỡng cân đối cho nhân loại có uy tín cao tại Canada.

 

Vào tháng Bảy, 2011, Tại Canada, ông Carlsen và đối tác cô Trần Bảo Châu (Jewel) , cùng kết hợp sáng lập Vitex Nutrition Ltd. ( Công ty TNHH Thực phẩm Dinh dưỡng bổ sung Vitex Nutrition ). Vitex đại diện cho các sản phẩm thực phẩm bổ sung có tiêu chuẩn chất lượng dinh dưỡng cao. Các công thức dinh dưỡng bổ sung Vitex được nghiên cứu và sản xuất dựa trên cơ sở chuyên nghiệp cao nhất và đã được công bố là sản phẩm dinh dưỡng có chất lượng công nghệ tiên tiến trên tạp chí khoa học Reviewed Peer.

 

Vào tháng ba, 2013, tại Việt Nam, Cô Trần Bảo Châu đã thành lập Công ty TNHH Một Thành Viên Vitex Nutrition Việt Nam, chuyên kinh doanh phân phối độc quyền Thực phẩm dinh dưỡng, bổ sung nhập khẩu trực tiếp từ Công ty Vitex Nutrition Canada. Nhằm mang lại cho thị trường Thực phẩm dinh dưỡng Việt Nam một nguồn sản phẩm có công thức thành phần chất lượng đầy đủ và cân đối thật sự toàn diện đúng nghĩa và tiên tiến nhất trên thế giới hiện nay với giá cả phải chăng. 

 

Tất cả sản phẩm của Cty Vitex Nutrition tại Canada đều đã được Bộ Y Tế Canada ( Health Canada ) cấp Giấy chứng nhận dãy số NPN cho từng sản phẩm, Chứng Nhận đây là sản phẩm thực phẩm dinh dưỡng bổ sung thật sự từ thiên nhiên, có tiêu chuẩn công thức thành phần an toàn và chất lượng công dụng hiệu quả cao.