Giới thiệuCông nghệ sản xuấtCác sản phẩm Vitex được sản xuất theo tiêu chuẩn quốc tế cao nhất GMP (Good Manufacturing Practice) và GLP (thực hành tốt phòng thí nghiệm ).

 

Mỗi nhà thầu phụ để Vitex phải có một trang web Y tế Giấy phép hiện tại Canada hoặc FDA cấp giấy phép đạt tiêu chuẩn GMP. Về thanh tra nhà máy trang web bằng cách kiểm soát quản lý chất lượng của chúng tôi để xác minh các tiêu chuẩn cần thiết như kiểm tra điểm định kỳ. Mỗi nhà thầu phụ phải kết hợp các công nghệ tiên tiến nhất bằng cách sử dụng quá trình không nhiệt, không chứa dung môi.

 

Vitex kiểm soát và quản lý các vấn đề pháp lý duy trì các tiêu chuẩn kiểm soát chất lượng và hàm lượng cho tất cả các nguyên liệu được sử dụng trong việc sản xuất cho các sản phẩm có công thức Vitex.

 

Công nghệ sản xuất viên nén :


Một quá trình quan trọng trong sản xuất viên nén, chẳng hạn như sản phẩm SOURCE Optimum là việc sử dụng "đầm lăn mật độ cao ". Công nghệ tiên tiến này tránh việc sử dụng các hạt nhiệt độ cao và sử dụng các dung môi hữu cơ. Những ngôi nhà đầm rãnh, chống xoay con lăn ép chặt với nhau bởi áp lực thủy lực. Nguyên liệu được đặt vào phễu của máy đầm và được nuôi dưỡng bởi một hệ thống các ốc vít theo chiều ngang và theo chiều dọc vào các con lăn. Như các vật liệu đi qua các rãnh trong các con lăn, vật liệu được nén dưới áp suất cao và nổi lên từ các đầm như viên dày đặc. Các viên này sau đó được nghiền thành bột hạt, và sau đó họ được chuyển qua một loạt các rung màn hình để sản xuất một hạt thống nhất, tự do chảy.

 

Quá trình đầm lăn bột thành phẩm là dày đặc hơn 2-3 lần so với nguyên liệu ban đầu. Đầm cho phép sản xuất viên nén nhỏ hơn kết quả trong một viên thuốc dễ dàng hơn để nuốt và đó mong muốn của người tiêu dùng.

 

Các đầm lăn làm thay đổi đặc tính dòng chảy của nguyên liệu, làm cho chúng dễ dàng hơn để sử dụng trong viên nén. Điều này dẫn đến một sự phân tán thống nhất của các chất dinh dưỡng trong viên. Điều này là cực kỳ quan trọng, bởi vì thống nhất phân tán các chất dinh dưỡng giúp tăng cường khả dụng sinh học dinh dưỡng.


Khả năng làm thay đổi đặc tính dòng chảy làm cho lý tưởng nén để sử dụng trong hạt khô nguyên liệu. Ướt hạt, tiêu chuẩn ngành công nghiệp truyền thống để chuẩn bị nguyên liệu cho các viên nén và viên nang, đòi hỏi việc sử dụng các dung môi cồn và nhiệt độ cao làm khô để đạt được các đặc điểm vật chất cần thiết.

 

Đầm lăn mật độ cao hoàn toàn loại bỏ sự cần thiết cho quá trình này phá hoại. Nếu không có bảo vệ hơn nữa, một số các chất dinh dưỡng có thể bị hư hỏng do tiếp xúc với khí quyển. Điều này có thể làm giảm hoạt động của họ và cho phép quá trình oxy hóa, có thể gây ra một số các thành phần được thay đổi hóa học và sản xuất các sản phẩm phân hủy không mong muốn như các gốc tự do.

 

Công nghệ lớp phủ viên nén :


Sau khi nén chặt, pha trộn các bước, Viên Vitamin được phủ một lớp bảo vệ bằng cách sử dụng một lớp phủ viên nén tiên tiến. Lớp phủ này được làm từ một phức hợp cellulose thực vật đặc biệt, carrageenan và nước tinh khiết. Không có dung môi hữu cơ được sử dụng ở tất cả. Như vậy, lớp phủ là không gây dị ứng và miễn từ các hóa chất hoặc đường có thể gây ra dị ứng ở những người nhạy cảm. Ngoài hành động bảo vệ của nó, quá trình phủ cho thuốc một kết thúc mịn màng, trơn làm cho chúng dễ dàng để nuốt hơn viên nén thông thường.

 

Bao bì :


Cuối cùng, Sản phẩm Vitex được đóng gói trong chai PETE. PETE cung cấp một độ ẩm cao và rào cản oxy so với nhựa HDPE phổ biến mà nhiều Cty sản xuất Vitamin trên thế giới thường sử dụng.

 

Để thêm một mức độ bảo vệ hơn nữa của tất cả các chai thuốc viên có chứa một chất làm khô silicon. Hút ẩm hấp thụ bất kỳ độ ẩm có thể nhập vào chai trong quá trình sản xuất và ngăn chặn sự suy giảm chất của các viên thuốc.

 

Công nghệ viên nang : 


Đa số các sản phẩm Vitex đều được trình bày dưới dạng viên nang. Viên nang có ba hình thức:

 

Viên nang gelatin mềm ( Soft Capsule ) tạm thời phải làm từ nguồn trâu, bò vì Hiện nay trên thế giới chưa có Công nghệ Soft capsules nào mà là CHAY cả. Và việc sử dụng Viên nang gelatin là cần thiết đối với các sản phẩm có hình dạng chất lỏng hoặc dạng dầu của các chất dinh dưỡng như sản phẩm SOURCE Omega 3 • 6 • 9 ; Wild Arctic Fish oil ; Primrose oil. Vitex sử dụng viên nang gelatin mềm từ 100% nguồn trâu, bò nhưng được chứng nhận bởi Halal và Kosher. Không sử dụng các Chất bảo quản nhân tạo, màu sắc, chất ngọt và hương vị thực phẩm. Tất cả các loại Viên nang Soft Capsule trên thế giới hiện thời không thể là sản phẩm CHAY được. 

 

Viên nang hai mảnh NPcaps cho các công thức đơn giản như sản phẩm Bamboo Silica. Mục đích chính của Vitex sử dụng Công nghệ NPcaps là để sản phẩm này hoà tan lập tức và làm việc ngay trong bao tử để có được hiệu quả công hiệu cao hơn. NPcaps làm từ 100% thực vật thiên nhiên, và hoàn toàn thích hợp cho người ăn chay.

 

Viên nang hai mảnh DRcaps làm từ hypromellose polymer có nguồn gốc 100% từ thực vật thiên nhiên. Đây là sản phẩm CHAY. Mục đích chính của Cty Vitex sử dụng Công nghệ DRcaps mới này là vì DRcaps cho phép các enzyme của các sản phẩm nhưSerrapeptase, C-NAG, CoQ10, Vita-Zyme, GrapeSeed-GreenTea, Vision Boost ...  đi qua dạ dày mà không bị biến đổi, và đưa đến tận ruột non để hấp thụ để đạt được hiệu quả công hiệu tối ưu hơn. Lớp vỏ DRcaps có nhiều lợi thế hơn so với lớp vỏ bao viên nén và viên nang truyền thống. Công nghệ mới này giúp loại bỏ quá trình phủ lớp vỏ bao tốn kém và phức tạp đòi hỏi việc sử dụng các dung môi và nhiệt độ thích hợp để hình thành tác nhân phá hủy các thành phần hoạt tính trong công thức. Tóm lại, DRcaps có khả năng chịu độ ẩm cao hơn và mang lại tỷ lệ phân hủy chính xác và phù hợp hơn so với phương pháp phủ lớp vỏ bao truyền thống từ xương động vật. ( Xương ngựa, xương bò, xương heo, ... ).